Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC khai giảng năm học mới 2011-2012

Ngày 03/10/2011 tại Giảng đường 1, Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012.

Đến d l khai ging có GS.TS Trn Linh Thưc và PGS.TS Dương Anh Đc, Phó Hiu trưng nhà trưng cùng đi din các Phòng, Ban.

kg2011_1

Hình ảnh: Ban Giám hiệu cùng ban Giám đốc Trung tâm ITEC trong ngày khai giảng

Năm nay, ngoài chương trình hp tác vi ĐH Công ngh Auckland (New Zealand) v ngành Công ngh Thông tin, trung tâm ITEC còn có chương trình Qun lý Kinh doanh Quc tế, liên kết vi ĐH Keuka, Hoa Kỳ. Trong năm hc 2011-2012, đã có 238 SV trúng tuyn trên tng s hơn 600 h sơ d tuyn, nâng tng s SV đang theo hc ti ITEC lên hơn 400.

Nhân dp này, đi din trưng Keuka, GS. William Mayers đã trao phn thưng là 1 sut hc bng toàn phn tr giá 290.000.000 đng cho em Nguyn Thu Oanh, tân sinh viên chương trình c nhân Qun lý Kinh doanh Quc tế vi thành tích đt 23.5 đim, khi A, trong kỳ thi tuyn sinh ĐH năm 2011.

kg2011_2

Hình ảnh: GS. William Mayers trao học bổng cho tân SV Nguyễn Thu Oanh

Trưng ĐH AUT cũng công b phn thưng cho em Phạm Dương Vit Quc Hoàng, sinh viên năm cui ngành CNTT do có thành tích hc tp xut sc nht khóa 2007-2011. Em Hoàng cùng Cha ca mình s đưc trưng ĐH AUT đài th toàn b chuyến đi qua Auckland đ nhn bng tt nghip. Cũng ti Auckland, Hoàng s đi din cho toàn b SV ca Khoa CNTT, ĐH AUT phát biu trong l trao bng.

Trong năm hc mi, Trung tâm ITEC cũng đã khánh thành và đưa vào s dng khu phòng hc và văn phòng mi vi tng din tích 330m2 trong đó bao gm 3 phòng hc, thư vin và b phn văn phòng, đt trên lu 3, tòa nhà Trung tâm Tin hc.

Phát biu ti l khai ging, GS.TS Trn Linh Thưc đã biu dương các kết qu mà trung tâm ITEC đt đưc trong 4 năm qua đng thi mong mun trung tâm ITEC tham gia, đóng góp tích cc hơn na trong các hot đng chung ca toàn Trưng.

kg2011_3

Hình ảnh: SV ITEC trong giờ học với GS nước ngoài