Cuộc thi Google Online Marketing Challenge 2017

Cuộc thi Google Online Marketing Challenge là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trải nghiệm và thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng công cụ Google AdWords. Hơn 110.000 sinh viên và giáo sư từ 100 nước trên thế giới đã tham gia cuộc thi trong 9 năm qua.

SV sẽ được cung cấp ngân sách 250 đô la để lên kế hoạch và chạy một chiến dịch quảng cáo trong vòng 2 tháng rưỡi. Đội nào có chiến dịch thành công nhất sẽ nhận được nhiều giải thưởng giá trị, trong đó có chuyến du lịch đến văn phòng của Google tại khu vực.

Một số lợi thế có thể gặt hái từ cuộc thi:

+ Cơ hội thăm văn phòng đại diện của Google tại Singapore

+ Kiến thức thực tế về Digital marketing do các bạn sẽ được tham gia khóa tranining do Google tổ chức

+ Chứng chỉ Google Adwords do Google cấp với giá trị toàn cầu ( 1 điểm cộng sáng chói với nhà tuyển dụng đấy nhé!)

+ Cơ hội nghề nghiệp tại Google và các tập đoàn lớn về Digital Marketing

+ Chứng chỉ tham gia cuộc thi từ Trung tâm ITEC

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://www.google.com/onlinechallenge/discover/index.html

Để hỗ trợ các bạn sinh viên ITEC tham gia cuộc thi, Trung tâm sẽ mời 1 mentor hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình tham dự. Mentor sẽ có vai trò interview các bạn đăng ký tham gia để đảm bảo các bạn hiểu rõ được mục đích và lợi ích của cuộc thi cũng như đánh giá khả năng phù hợp tham gia cuộc thi của các bạn. Sau khi interview, mentor và BGĐ Trung tâm sẽ công bố kết quả nhóm sinh viên đủ điều kiện (3 - 5 bạn) để tham gia.

Hạn chót đăng ký :  26/02/2017 qua link tại đây

Lịch phỏng vấn dự kiến: 04/03/2017

Công bố kết quả phỏng vấn: 05/03/2017

Tham gia dự thi ( bao gồm các buổi training và làm việc với mentor) : 08/03 /2017- 22/05/2017