Ngày Hội Thông Tin Học MBA & Thạc Sĩ Các Chuyên Ngành Kinh Tế Tại Vương Quốc Anh 2017

Theo học MBA hay các chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành Kinh doanh tại Vương quốc Anh chỉ trong 1 năm học là con đường tiết kiệm cả về mặt chi phí lẫn thời gian. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh, đồng thời phát triển con đường nghề nghiệp của mình với tấm bằng được cả thế giới công nhận.

Hiểu được những quan tâm này của các bạn sinh viên, quý phụ huynh, hay những bạn trẻ đã đi làm, Hội đồng Anh sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội thông tin học MBA và Thạc sĩ các chuyên ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh” trong tháng 1/2017 để giúp các bạn có có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đại học Vương quốc Anh để tìm ra cơ hội học tập cho chính mình.

Thời gian: 17:30 – 20:00, Thứ Năm 12/01/2017

Địa điểm: Hội trường, Tầng 1, Đại học Ngân hàng, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1

Chương trình mở cửa tự do. Để được ưu tiên giữ chỗ, bạn vui lòng đăng ký trước thông tin tại trang web: https://vn.edukexhibition.org/en/exhibition/20

Tham gia chương trình, các bạn có cơ hôi:

• Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh từ các trường đại học Vương quốc Anh
  • Tìm hiểu về các khóa MBA và Cao học khối ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh
  • Tiếp cận thông tin học bổng cho các khóa học này

Bên cạnh nội dung trên bạn còn có cơ hội tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề để khám phá những ưu điểm và lợi thế đầu ra của các khóa học trên tại Vương quốc Anh.

Danh sách các trường đại học tham dự sự kiện:

• University of Bath
  • Bournemouth University
  • BPP University
  • The University of Buckingham
  • University of East Anglia
  • Lancaster University
  • Leeds Beckett University
  • Liverpool John Moores University
  • Alliance Manchester Business School
  • The University of Northampton
  • The University of Nottingham