BUÔI GIAO LƯU 'CHUẨN MỰC CÔNG DÂN TOÀN CẦU'

Nhằm tăng cường kỹ năng hội nhập cho sinh viên, ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tổ chức buổi giao lưu “Chuẩn mực công dân toàn cầu” và giới thiệu cuộc thi tuyển chọn sinh viên tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại ĐH Harvard, thông tin chương trình cụ thể:

Thời gian: 14g30 – 17g00, ngày 27/12/2016 (Thứ 3)

Địa điểm: Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm, ĐHQG-HCM

Diễn giả: GS. Carlos Alberto Torres – Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục và Nghiên cứu Thông tin – ĐH California, Los Angeles, Hoa Kỳ; Chủ tịch Chương trình Giáo dục Công dân Toàn cầu của UNESCO.

Đối tượng tham dự: sinh viên, học viên sau đại học (ưu tiên sinh viên các chương trình học bằng tiếng Anh)

Ngôn ngữ: sử dụng song ngữ Việt-Anh

Sinh viên tham gia vui lòng đăng ký tại đâyhttps://goo.gl/9Q6WQY

Sinh viên ITEC tham gia được +8 điểm rèn luyện

Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 11g00 ngày 24/12/2016.

Đây là chương trình hữu ích, phù hợp với chủ trương tăng cường giao lưu giữa các trường đại học, đẩy mạnh kỹ năng hội nhập của sinh viên hướng đến thế hệ sinh viên đáp ứng chuẩn mực công dân toàn cầu theo kế hoạch chiến lược của ĐHQG-HCM giai đoạn 2016-2020.

Ngoài ra, tại chương trình sẽ công bố nội dung cuộc thi để chọn 5 sinh viên trong ĐHQG-HCM tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại ĐH Harvard do phía đối tác tài trợ kinh phí. Vì vậy đây được xem là cơ hội rất tốt nhằm giúp sinh viên có thể trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.