MINIGAME "SO COOL TO BE ITECER"

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN TP.HCM mời các bạn sinh viên và cựu sinh viên tham gia MINIGAME "SO COOL TO BE ITECER" như sau:

❤️ ĐỐI TƯỢNG: SV và Cựu SV ITEC

❤️ CÁCH THAM GIA: 3 bước đơn giản:

1. Download App "HCMUS Avatar" trên App Store hoặc CHplay
2. Tạo avatar bằng frame "so cool to be ITECer"
3. Post hình lên FB cá nhân chế độ Publish hoặc Friends, đặt hashtag #iteccool

❤️ GIẢI THƯỞNG:
Đến hết ngày CN 15/01/2017, nhà tài trợ Quà Lưu Niệm Emma sẽ chọn ngẫu nhiên 3 bạn may mắn để trao quà gồm:

Laughing Avatar thân thiện: Ốp lưng điện thoại có in hình theo yêu cầu trị giá 130k

Kiss Avatar ấm áp: Áo thun trắng không cổ có in hình theo yêu cầu trị giá 90k

Cool Avatar dễ thương: 1 ly sứ có in hình theo yêu cầu trị giá 60k

Ghi chú về việc nhận giải thưởng: Hình ảnh in trên quà tặng do người nhận tùy ý yêu cầu. Người nhận không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi nhận quà. Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được trao trực tiếp tại Văn phòng cty Quà lưu niệm Emma (49A26 Phan Đăng Lưu, P.7, Q. Phú Nhuận).

❤️ NHANH TAY THAM GIA VUI NHẬN QUÀ COOL NHA ANH EM! ❤️

PS: Bật mí nhà tài trợ là doanh nghiệp start-up của 1 bạn ITEC Alumni nhà mình đó nha. Xem thêm tại https://www.facebook.com/emmagiftshop

Mini_game__So_cool_to_be_ITECer_