Chương trình học bổng “VNG – Dám đương đầu, Dám thách thức”

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN giới thiệu đến các bạn SV năm 3 và năm 4 về chương trình học bổng “VNG – Dám đương đầu, Dám thách thức”:

“VNG – Dám đương đầu, Dám thách thức” là chương trình học bổng thường niên Công ty VNG dành cho sinh viên các Trường Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Học bổng hướng đến mục đích hỗ trợ sinh viên để các bạn có điều kiện học tập và nghiên cứu tốt, cũng như đầu tư cho nguồn nhân lực trong tương lai của VNG.
Năm học 2015 – 2016, Học bổng được triển khai ở các trường Đại học trọng điểm với những nội dung cụ thể:

1. Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên có học lực Khá, Giỏi hiện đang học năm 3, năm 4 (hoặc năm cuối) tại các trường Đại học ở TP.HCM
  • Chuyên ngành: Công nghệ thông tin
2. Giá trị học bổng
  • Số lượng học bổng: 30 suất. Mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • Các bạn nhận học bổng sẽ được xem xét tuyển dụng vào VNG.
3. Quy trình đăng kí và dự tuyển:

Vòng 1: Đăng kí
  • Đăng kí online.
  • Đính kèm CV và bảng điểm (Có thể sử dụng bảng điểm online trên website nhà trường)
Vòng 2: Test IQ và kiến thức chuyên môn

Vòng 3: Phỏng vấn

4. Hạn chót đăng kí: 21/10/2015

5. Thông tin liên hệ:

• vui lòng liên hệ: Anh: Phan Phi Long. Số điện thoại: 0935 773 969 ;Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.