Thông báo v/v tạm khóa chức năng thay đổi password trên tài khoản đăng nhập Website Giáo vụ

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC:

Hiện chức năng thay đổi password trên tài khoản đăng nhập Website Giáo vụ đang được tạm khóa (từ ngày 11/10/2015) để phục vụ cho công tác nâng cấp website, bổ sung thêm một số chức năng mới cho sinh viên.
Các bạn sinh viên có nhu cầu thay đổi/ tự reset password vui lòng thông báo trực tiếp tại VP ITEC để được hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp Website Giáo vụ, chức năng đổi password sẽ được kích hoạt trở lại, khi đó Phòng CTSV ITEC sẽ thông báo lại cho các bạn.

Trong thời gian này, sinh viên vẫn đăng nhập được vào Website Giáo vụ bình thường.

Phòng CTSV ITEC