Thông báo lịch tập trung sinh viên đầu năm học 2015-2016

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến tất cả các bạn sinh viên ITEC về việc tập trung đầu năm học 2015-2016 như sau:

Địa điểm: Hội trường I (sau thang máy, tòa nhà 11 tầng)

Thời gian:

- Sinh viên ngành Công nghệ thông tin: 9g Thứ sáu 16/10/2015

- Sinh viên ngành Khoa học Quản lý - Kinh doanh quốc tế: 10g30 Thứ sáu 16/10/2015

Nội dung sinh hoạt:

- Phổ biến Quy chế Điểm rèn luyện - Bảng điểm rèn luyện kết nối với bảng điểm tốt nghiệp.

- Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Quản lý sinh viên - thay thế cho Menu xem điểm tại Website Giáo vụ.

- Một số nội dung liên quan đến Quy chế Giáo vụ.

Vì tính chất quan trọng của các nội dung sinh hoạt, Trung tâm ITEC đề nghị tất cả sinh viên tham dự đầy đủ và đúng giờ.  Sinh viên tham dự đúng giờ được cộng 5 điểm rèn luyện. Sinh viên không tham dự hoặc đi trễ/về sớm -5 điểm rèn luyện. Sinh viên không có mặt tại thời điểm điểm danh xem như vắng buổi sinh hoạt đầu năm.