Thông báo về việc đăng ký nơi khám chữa bệnh BHYT năm học 2015-2016

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên ITEC về việc đăng ký nơi khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế (BHYT) năm học 2015-2016:

Để biết thêm thông tin chi tiết SV vui lòng click vào link bên dưới:

Link Thông báo v/v thu Bảo hiểm Y tế năm học 2015 – 2016 của sinh viên

Thời hạn đăng ký:
Ngày 11/09/2015

Mời các bạn đăng ký nơi khám chữa bệnh BHYT tại link sau: Link đăng ký

Lưu ý:
1.  ITEC sẽ tài trợ chi phí mua BHYT cho sinh viên chính thức và đang học đúng tiến độ học tập của các lớp 12BIT, 13BIT, 14BIT, Cycle 6, Cycle 7, 12BSM, 13BSM, 14BSM.
2.  Những đối tượng sinh viên sau sẽ KHÔNG được ITEC tài trợ chi phí mua BHYT:
     + Sinh viên đã hoàn thành chương trình học chính khóa nhưng chưa tốt nghiệp
     + Sinh viên đang tạm hoãn học tập và chưa làm thủ tục học lại tính đến ngày 10/09/2015
     + Các sinh viên không thực học tại ITEC - những sinh viên bỏ học mà không làm đơn, chưa nhận quyết định buộc thôi học do chưa đến thời điểm xét học vụ.

+ Sinh viên thuộc đối tượng này vẫn được đăng ký mua BHYT nhưng tự thanh toán theo hướng dẫn trong Thông báo v/v thu Bảo hiểm Y tế năm học 2015 – 2016 của sinh viên

Mọi thắc mắc Sinh viên liên hệ Phòng Công tác sinh viên ITEC qua các kênh sau:
- ĐT: 08 38 303 625 (gặp Ms Hạnh)
- Trực tiếp tại văn phòng lầu 3 tòa nhà Trung tâm tin học (gặp Ms Hạnh)