Thư mời đón tiếp Bộ trưởng Bộ GD New Zealand và lễ tốt nghiệp CT Cử nhân CNTT Khóa 5

Nhân dịp Ngài Bộ Trưởng - Bộ Giáo Dục New Zealand sang thăm và ký hợp tác với Đại học Quốc Gia TP.HCM tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và hòa cùng niềm vui với các tân Cử nhân quốc tế ngành Công nghệ thông tin AUT khóa 5, Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC trân trọng kính mời Quý thầy cô, Quý phụ huynh, Cựu sinh viên và các bạn sinh viên ITEC tham dự buổi Lễ đón tiếp Ngài Bộ Trưởng - Bộ Giáo Dục New Zealand và Lễ Tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin khóa 5 do Trung tâm ITEC tổ chức:

Vào lúc: 14g30 Thứ Năm ngày 06/08/2015

Địa điểm: Hội trường nhà I, Trường ĐHKHTN - 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5 TP.HCM (Hội trường sau thang máy tòa nhà 11 tầng)

Để việc đón tiếp được chu đáo, Quý vị vui lòng xác nhận việc tham dự tại link sau: Link xác nhận

Rất mong sự hiện diện của quý vị.

Download thư mời