Cảnh báo về tình trạng mất cắp trong trường học
Phòng Công tác sinh viên ITEC nhắc nhở các bạn sinh viên ITEC cần có tinh thần đề cao cảnh giác tình trạng mất cắp, ngay cả trong trường và trong  lớp học.

Các bạn lưu ý:

- Không để các tài sản cá nhân có giá trị cao (như điện thoai, laptop, ipad, đồng hồ, tiền bạc, nữ trang...) ra bên ngoài khi không sử dụng để tránh gây sự chú ý với kẻ xấu.

- Không đem theo tài sản cá nhân có giá trị cao vào phòng thi.

- Tránh tình trạng chủ quan, khi ra khỏi lớp không nên để các tài sản có giá trị cao lại trong lớp khi đi ra ngoài.
- Không đùa giỡn, chọc phá bạn bằng cách giấu đồ của bạn.
- Không đưa bạn bè và người lạ vào khu vực trường và lớp học.
- Thấy người lạ xuất hiện trong khu vực ITEC, các em nên thông báo cho văn phòng biết để có biện pháp xử lý.
- Thấy người lạ xuất hiện trong lớp (kể cả trước giờ học, giờ ra chơi hoặc giờ tan lớp), nếu không phải giảng viên/trợ giảng đang có giờ dạy của lớp thì cần báo lớp trưởng, lớp trưởng kiểm tra nếu không phải sinh viên học trả nợ có tên trong danh sách điểm danh thì mời người lạ sang văn phòng để giải quyết.
- Không tự ý tháo gỡ hoặc di chuyển các thiết bị trong phòng học, đặc biệt là phòng máy, ra khỏi vị trí để tránh bị nghi ngờ có ý đồ xấu.
Đề nghị các bạn thực hiện đúng theo tinh thần thông báo nhằm tránh xảy ra điều đáng tiếc.

Phòng Công tác sinh viên ITEC