THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHQL ĐỢT 1 NĂM 2017

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có tên trong danh sách làm lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 về việc tổ chức lễ tốt nghiệp như sau:

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý năm 2017 sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Chủ Nhật ngày 11/06/2017

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5.

Download Danh sách sinh viên tốt nghiệp chính thức đợt 1 năm 2017

Xem Danh sách sinh viên đủ điều kiện tham dự lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017. Link tại đây. ( Giáo vụ sẽ gửi email thông báo nếu có cập nhật)

THÔNG TIN VỀ KẾ HOẠCH TỔNG DỢT TỐT NGHIỆP VÀ LỄ TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT CHÍNH THỨC TRONG TUẦN SAU.