Qui định v/v mượn sách gốc cho các học phần AUT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐH KHTN thông báo đến sinh viên các lớp Cử nhân CNTT AUT giai đoạn 2 (học với giảng viên AUT) về việc mượn các sách giáo trình gốc như sau:

Các giáo trình sử dụng cho các học phần  AUT giai đoạn 2 này là sách gốc, có bản quyền và phải mua từ nhà xuất bản nước ngoài. Nhằm khắc phục tình trạng sinh viên làm thất lạc sách, từ năm học 2012-2013 Trung tâm ITEC sẽ thu một khoản thế chân đối với sinh viên mượn sách gốc cho các học phần AUT.

Mức thu: 500.000 đồng/sinh viên/quyển.
Số tiền này sẽ được hoàn trả khi SV trả sách lại cho Giáo vụ.

Các qui định về việc làm hư hỏng, mất sách:

- Nếu sinh viên viết, vẽ, làm bẩn, bong gáy sách sẽ phải đóng phạt 200.000 đồng/trường hợp.

- Nếu sinh viên làm mất sách sẽ không được hoàn lại tiền thế chân mượn sách. Sinh viên phải đóng khoản tiền thế chân khác để được tiếp tục mượn sách gốc.

Sinh viên cần kiểm tra sách trước khi mượn. Giáo vụ không giải quyết các trường hợp sinh viên báo sách hỏng sau khi làm thủ tục mượn sách gốc.