Thông báo lịch học tập trung học phần AUT: IT Service Management lớp 11CIT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến các sinh viên lớp 11CIT về lịch học học phần IT Service Management (đợt 1):

Học phần: IT Service Management (đợt 1)

Thời gian: 08g30 - 16h00 ngày 27&28/08/2012

Thời gian nghỉ trưa và giải lao do giảng viên bố trí.

Địa điểm: phòng 11G (lầu 11)

Lưu ý:

- Sinh viên phải lên lớp đủ buổi và đúng giờ.

- Tất cả sinh viên 11CIT phải học học phần này (không đòi hỏi học phần tiên quyết). Nếu sinh viên muốn tạm hoãn thì cần đến phòng giáo vụ làm đơn tạm hoãn trước ngày 20/08/2012. Nếu sinh viên tự ý bỏ học học phần này (không làm đơn tạm hoãn) thì khi học lại với khóa sau phải đóng học phí trả nợ.

- Các sinh viên lớp 09CIT và 10CIT chưa đạt học phần Contemporary Information Systems (không còn mở) cần học trả nợ bằng học phần IT Service Management để thay thế. Sinh viên đăng ký học trả nợ và đóng học phí theo thông báo của bộ phận kế toán. Giáo vụ không giải quyết các trường hợp sinh viên đăng ký trễ hạn.

Thông báo đóng học phí trả nợ học phần IT Service Management đối với sinh viên 09CIT&10CIT

Sinh viên 09CIT và 10CIT đăng ký trả nợ theo Biểu mẫu tại mục Tài nguyên/Biểu mẫu