Thông báo v/v trả nợ học phần AUT đối với sinh viên các lớp 09CIT, 10CIT và 11CIT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến các sinh viên lớp 09CIT, 10CIT và 11CIT về việc trả nợ học phần AUT:

Do chương trình đào tạo có thay đổi nên sinh viên cần xem kỹ

Hướng dẫn trả nợ các học phần AUT - bảng tương đương các học phần AUT giữa các khóa được thông báo tại website Giáo vụ, Mục Tài nguyên/Qui chế - Qui định và các thông báo tại website Giáo vụ, mục Thông báo/Thông báo AUT để theo dõi các qui định và thông báo v/v trả nợ.

Theo đó các sinh viên 09CIT nợ học phần Enterprise Systems (không còn mở) và các sinh viên 10CIT & 11CIT nợ học phần IT Service Provision cần học trả nợ bằng học phần IT Service Provision với các khóa sau.

Tuy nhiên do tổng số lượng sinh viên cần học trả nợ học phần này khá nhiều, không thể ghép chung với khóa mới (lớp 12CIT) nên Giáo vụ sẽ đề nghị AUT mở lớp trả nợ riêng nếu có ít nhất 40 sinh viên đăng ký và đóng học phí trả nợ cho học phần IT Service Provision trước ngày 30/08/2012.

Sinh viên 09CIT, 10CIT, 11CIT đăng ký học trả nợ theo Biểu mẫu tại mục Tài nguyên/Biểu mẫu và đóng học phí theo thông báo của bộ phận kế toán.

Thông báo đóng học phí trả nợ học phần IT Service Provision sinh viên lớp 09CIT,10CIT,11CIT

Mọi thắc mắc về kế hoạch và đăng ký học trả nợ các học phần AUT, sinh viên trực tiếp liên hệ Bộ phận Giáo vụ tại văn phòng ITEC lầu 11.