Thông báo v/v tập trung đầu khóa lớp 12CIT (10BIT và sinh viên liên thông khóa 2012)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến sinh viên lớp 10BIT (chuyển tiếp) và sinh viên liên thông khóa 2012 về việc tập trung đầu khóa như sau:

Nội dung:

1. Các lưu ý quan trọng về Qui chế - Qui định học tập của AUT và ĐHKHTN
  2. Đăng ký bệnh viện bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn năm 2012-2013.
  3. Đăng ký thẻ ngân hàng Đông Á – thẻ sinh viên ĐHKHTN (đối với các sinh viên chưa có Mã số sinh viên của ĐHKHTN)

4. Kí xác nhận Offer of Place (OOP) của AUT, sinh viên phải thực hiện bước này để hoàn thành thủ tục nhập học AUT và được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống web của AUT (đối với các sinh viên làm thủ tục nhập học AUT trong tháng 7)

Thời gian tập trung: 10h00 Thứ sáu 24/08/2012

Địa điểm: Phòng 11G lầu 11 Trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q.5, TP.HCM

Đề nghị sinh viên tập trung đầy đủ và đúng giờ vì hiện đang là thời điểm tuyển sinh nên giáo vụ không có thời gian tiếp từng SV riêng lẻ. Nếu sinh viên không đến kí xác nhận vào OOP thì sẽ không kịp có tài khoản web để học với giảng viên AUT trong đợt học đầu tiên vào ngày 06-07/09/2012.