Thông báo lịch học tập trung hàng tuần học phần AUT: IT Service Provision lớp 12CIT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên lớp 12CIT về lịch học tập trung hàng tuần học phần AUT: IT Service Provision, mới cập nhật thời gian học.

Mời các bạn xem danh sách chia nhóm và lịch học trong file đính kèm. Download

Lưu ý:

Danh sách được sắp xếp theo AUT tên SV, SV có thể dùng chức năng find để tìm kiếm theo tên hoặc MSSV

Sinh viên muốn đổi nhóm hoặc không vắng trong mỗi buổi học cần có lý do chính đáng, liên hệ anh Trần Minh Tuấn qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Các sinh viên đã đăng ký học và đóng học phí trả nợ nếu không có tên trong danh sách cần đem biên lai học phí gặp giáo vụ hoặc kế toán tại văn phòng lầu 11 để đối chiếu và bổ sung danh sách gấp