Giải cầu lông dành cho sinh viên ITEC 2018 (Thông báo số 03)

Thân chào các bạn,

Thời hạn đăng ký giải cầu lông đã hết, BTC cuộc thi xin gửi đến các bạn Danh sách VĐV đăng ký giải cầu lông năm nay.  Xem danh sách ở đây

LƯU Ý:

- Sinh viên nào đã đăng ký nhưng không thể tham gia hoặc đăng ký mà không có tên trong Danh sách thi đấu vui lòng báo ngay cho BTC điều chỉnh.

- VĐV vui lòng có mặt trên sân trước 7g30, đến bàn BTC điểm danh + điền phiếu bốc thăm. Không giải quyết bất cứ trường hợp nào đến trễ.

- VĐV tự chuẩn bị vợt, vớ giầy trang phục thể thao. BTC cung cấp cầu, nước uống, trái cây.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
- Thời gian: Chủ nhật ngày 17/06/2018 từ 07g30 - 12g30 (lịch thi đấu sẽ công bố cụ thể sau khi các đội bốc thăm & dán ngay tại sân thi đấu).
- Địa điểm: nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ số 01 Lữ Gia Phường Quận 11 HCM.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ BTC GIẢI ĐẤU ANH NHÂN – 0908873232

Trân trọng !!