Giải cầu lông dành cho sinh viên ITEC 2018 (Thông báo số 02)

Chào các bạn, hiện tại đã rất nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia giải cầu lông. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký nào để BTC sắp xếp giải đấu được chu toàn hơn nhé !

ĐĂNG KÝ:
- Hạn chót: ngày 11/06/2018 (Ưu tiên sv đăng ký sớm)
- Đăng ký qua đường link dưới (Theo dõi danh sách VĐV đăng ký ở thông báo tiếp theo):

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
- Thời gian: Chủ nhật ngày 17/06/2018 từ 07g30 - 12g30 (lịch thi đấu sẽ công bố cụ thể sau khi các đội bốc thăm & dán ngay tại sân thi đấu).
- Địa điểm: nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ số 01 Lữ Gia Phường Quận 11 HCM

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TỪ CÁC VĐV:

- Cho em hỏi, nếu trời mưa lớn hoặc quá nắng thì mình có thi đấu tiếp không ạ ?? -> Chào em, giải cầu lông ITEC 2018 được tổ chức trong Nhà thi đấu Phú Thọ nên vấn đề thời tiết không ảnh hưởng gì đến giải đấu nhé.

- Em muốn thi đấu mà không có vợt thì sao ạ ?? -> Chào em, em có thể liên hệ các thành viên trong  lớp mình, mỗi lớp chỉ cần gom tầm 08 cây vợt là đủ. Ngoài ra, BTC còn chuẩn bị sẵn 04 cây vợt cho giải đấu hay em có lên sân giao lưu mượn các VĐV khác vợt nhé !

- Em không biết đánh cầu thì làm sao tham gia ạ?? -> Chào em, mặc dù đây là “giải cầu lông” nhưng với tiêu chí giao lưu, tạo sân chơi cho các em thư giãn là chính chứ không đặt nặng thắng thua. Từ BTC đến đội ngũ trọng tài sẽ hỗ trợ chỉ dẫn tận tình cách thức chơi cầu & các bạn sinh viên khác hầu như đều mới tập chơi hoặc chưa biết chơi như em nên cứ thoải mái nhé !!

- Em nên chuẩn bị gì trước khi tham gia giải đấu? -> Chào em, em nên mặc trang phục thể thao (áo thun ITEC càng tốt),, mang vớ, giày thể thao, ăn sáng nhẹ trước khi thi đấu, không đến trễ (có mặt trên sân trước 7g30) còn lại mọi thứ BTC giải đã chuẩn bị hết như sân bãi, âm thanh, trọng tài, nước uống, trái cây….

Liên hệ BTC giải cầu lông: anh Nhân - 0908873232.

Trân trọng !!