Giải cầu lông dành cho sinh viên ITEC 2018 (Thông báo số 01)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên Giải cầu lông ITEC 2018 như sau:

ĐIỀU LỆ GIẢI CẦU LÔNG DÀNH SINH VIÊN ITEC 2018

1. MỤC ĐÍCH:

-          Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất cho sinh viên.

-          Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên lại với nhau

2. THỂ THỨC THI ĐẤU:

-    Đơn nam
 -    Đơn nữ

3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

-          Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/06/2018

-          Đăng ký qua đường link  -> TẠI ĐÂY (Theo dõi danh sách VĐV đăng ký thi đấu ở thông báo tiếp theo)

-          Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

4. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

-          Thời gian: Chủ nhật ngày 17/06 từ 07g30 sáng đến 12g30  (lịch thi đấu sẽ công bố cụ thể sau khi các đội bốc thăm & dán ngay tại sân thi đấu).

-          Địa điểm: nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ số 01 Lữ Gia Phường Quận 11 HCM

5. QUY ĐỊNH:

-          Phải mặc áo thun, quần thể thao, mang vớ & giày thể thao (khuyến khích các đội nên có đồng phục riêng).

-          Tự chuẩn bị vợt. Nên ăn nhẹ trước khi thi đấu.

-          Cầu lông thi đấu + nước uống + chuối BTC sẽ cung cấp.

6. LUẬT THI ĐẤU:

-          Áp dụng luật thi đấu Cầu lông do Uỷ ban Thể dục Thể thao Quốc gia ban hành. (Tham khảo thêm tại đây: http://ttgdtc.vnu.edu.vn/node/655)

-          Đấu liên tục & loại trực tiếp, mỗi trận thi đấu 3 set thắng 2 (mỗi set 15). Các trận đấu tranh giải  thi đấu 3 thắng 2 (mỗi set 21).

-          Trọng tài kêu tên 3 lần mà không có mặt coi như đội bỏ cuộc.

7. CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

-          Các VĐV có quyền khiếu nại với trọng tài. Sau khi trọng tài ghi nhận và xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài.

-          Mọi tình huống xảy ra ngoài quy định trong điều lệ sẽ do Ban tổ chức hoàn toàn quyết định.

-          Trong quá trình thi đấu, những VĐV không chấp hành theo điều lệ của Ban tổ chức hoặc có hành vi gây gổ, đánh nhau sẽ bị loại khỏi giải + nhận thêm biên bản kỷ luật từ ITEC & bị -10 điểm rèn luyện.

-          VĐV đã đăng ký nhưng không thể tham gia mà không báo cho BTC sẽ bị -10 điểm rèn luyện.

8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• Giải nhất: cờ lưu niệm + 600.000đ
  • Giải nhì: cờ lưu niệm + 400.000đ
  • Giải ba: cờ lưu niệm + 200.000đ

Lưu ý: Tất cả VĐV tham gia đều được +8đ rèn luyện vào mục III.3.2 theo Quy chế Đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên ITEC hiện hành.

Mọi thắc mắc liên hệ BTC giải đấu: anh Nhân_0908873232.

Trân trọng thông báo !!

ITEC_BADMINTON_banner

1. MỤC ĐÍCH:

-          Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất cho sinh viên.

-          Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên lại với nhau.

2. THỂ THỨC THI ĐẤU:
 -    Đơn nam
 -    Đơn nữ

3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

-          Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/06/2018

-          Đăng ký qua đường link

-          Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

4. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM: