NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Tiếp bước sự thành công của các đợt Hiến Máu Tình Nguyện đã qua, Hội sinh viên trường ĐH KHTN tiếp tục tổ chức Ngày hội hiến máu tình với mong muốn không chỉ đem lại nhiều hơn những đơn vị máu quý giá cứu sống thêm nhiều bệnh nhân, mà còn là lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái của các bạn sinh viên.. Với truyền thống lâu đời, chương trình đã lan tỏa sâu rộng đến hàng chục nghìn thế hệ sinh viên của trường, thu về hàng nghìn đơn vị máu, trong đó đợt hiến máu tháng 3/2017 đã thu về 1039 đơn vị máu, đợt hiến máu tháng 10/2017 đã thu về 925 đơn vị máu. BTC hi vọng với lần hiến máu này, sẽ có càng nhiều hơn những đơn vị máu đến được với người đang cần chúng.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:
- Cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ):
• Địa điểm: khu vực sân trường cạnh tòa nhà I.
• Thời gian: Lúc 07h30, ngày 27/03/2018 (Thứ ba)

ĐIỀU KIỆN THAM GIA HIẾN MÁU:
✓ Hoàn toàn tự nguyện tham gia hiến máu
✓ Độ tuổi: Mọi công dân từ 18 đến 60 tuổi
✓ Cân nặng: Nam từ 45 kg trở lên; nữ từ 42 kg trở lên
✓ Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây truyền qua đường máu như: Viêm gan B, C, giang mai, sốt rét, HIV…

QUYỀN LỢI NGƯỜI HIẾN MÁU:
✓ Được nhận những phần quà hỗ trợ từ phía BTC
✓ Được hỗ trợ kinh phí di chuyển và ăn sáng
✓ Được kiểm tra sức khỏe miễn phí từ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
✓ Nhận giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, có giá trị bồi hoàn lại lượng máu đã hiến
✓ Được cộng 5 điểm rèn luyện (nếu là sinh viên Đại học KHTN TPHCM)