Chương trình Seminar "Research on Experiental Learning Methodology"

Thân chào tất cả các bạn,

Experiental learning methodology (Phương pháp học tập trải nghiệm) là  phương pháp học tập tiên tiến đã được triển khai và áp dụng rộng rãi trên thế giới, bằng phương pháp này, người học được gắn kết trực tiếp vào hoạt động học tập, là phương pháp lấy người học làm trung tâm. Phương pháp học tập trải nghiệm giúp tối đa hóa khả năng sáng tạo, năng động, tích cực của người học.

Diễn giả Paul McAfee (PhD Candidate NCS giáo dục của Đại học Buffalo, giảng viên chương trình quản trị chiến lược và kinh doanh cho State University of New York, University at Buffalo, tại Singapore và the Amherst, New York, Campus) sẽ chia sẻ thông tin về phương pháp, cách thức và kết quả nghiên cứu thử nghiệm của đề tài luận án tiến sĩ giáo dục học về học tập trải nghiệm trên đối tượng sinh viên đại học được thực hiện tại Việt Nam vào năm 2016, 2017.

Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) - Trường ĐH KHTN gửi đến các bạn sinh viên thông tin chương trình Seminar "Research on Experiental Learning Methodology" do Trung tâm Nghiên cứu cải tiến phương pháp dạy và học đại học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM (CEE) tổ chức như sau:

- Thời gian dự kiến: 09g00 đến 11g00, thứ tư, ngày 22/8/2018 .

- Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227, Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

- Phí tham dự: miễn phí

- Đăng ký online theo đường link: TẠI ĐÂY (Vui lòng đăng ký trước ngày 14/8/2018)

Trân trọng !!