V/v tổ chức Buổi chuyên đề Tổng quan xu thế lập trình di động trong lĩnh vực thương mại điện tử

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC - Trường ĐHKHTN TP.HCM thông báo đến các bạn sinh viên về việc phối hợp với Tập đoàn Zalora Vietnam tổ chức buổi chuyên đề với thông tin chi tiết như sau:

Tên chuyên đề: Tổng quan xu thế lập trình di động trong lĩnh vực thương mại điện tử

Thời gian: 9h - 11h thứ Bảy 25/08/2018

Địa điểm cập nhật do SLSV đăng ký tăng hơn dự kiến: Hội trường I, tầng trệt tòa nhà 11 tầng, Trường ĐH KHTN 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5 TP.HCM (phía sau thang máy)

Diễn giả từ tập đoàn Zalora Vietnam:

Ông Eric Rubio - Phó Giám Đốc Kỹ thuật

Cô Lucy Lai - Trưởng nhóm Lập trình di động

Agenda dự kiến:

1. Speaker’s Introduction
2. What’s Next After Graduation?
3. Build International Mobile App for millions of users
4. Q & A

Mỗi sinh viên hệ LKQT ITEC có đăng ký trước qua Ứng dụng quản lý sinh viên + đến tham gia và điểm danh đầy đủ sẽ được ghi nhận 10-điểm-rèn-luyện cho năm học 2018-2019.

Các bạn sinh viên hệ chính quy khoa CNTT ĐKHTN TP.HCM vui lòng đăng ký qua link sau đây.

Hạn chót đăng ký: 17g thứ Tư 22/08/2018

ITEC_Seminar_25.08.18