Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa ĐH KHTN và ĐH Keuka
hcmus_keuka_-_Copy
Ngày 07/06/2011, trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã ký kết hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ) đào tạo chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế toàn thời gian tại Tp.HCM. Khóa đầu tiên khai giảng vào tháng 10/2011, xét tuyển dự trên học bạ THPT và trình độ tiếng Anh.

Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc ở những vị trí quan trọng trong các tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia đang hoạt động trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có những kiến thức chuyên sâu hiện đại về kinh doanh, quản lý, marketing, tài chính, phát triển và quản lý chiến lược kinh doanh; đồng thời, cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm...

Chương trình đào tạo kéo dài trong 3,5 năm. Sinh viên sẽ học hoàn toàn tại trường ĐH KHTN theo chương trình học của ĐH Keuka và do giảng viên ĐH Keuka sang Việt Nam trực tiếp giảng dạy các môn chuyên ngành trong suốt 7 học kỳ. Trong chương trình học, sinh viên được hỗ trợ giáo trình và cấp tài khoản truy cập vào tất cả các tài nguyên học tập của ĐH Keuka để học tập và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ĐH Keuka cấp bằng có giá trị quốc tế.

Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang học tại cơ sở chính của ĐH Keuka ở tiểu bang New York nếu đủ điều kiện và có nhu cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học thêm 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ (MBA).

Trường ĐH Keuka (tiểu bang New York, Hoa Kỳ) đã được kiểm định bởi Middles States Commission on Higher Education (MSCHE) – tổ chức kiểm định được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận. Chương trình hợp tác đào tạo với ĐH KHTN cũng được tổ chức này kiểm định như là một chi nhánh đào tạo của ĐH Keuka tại TP.HCM, Việt Nam. Tất cả những chương trình về Kinh doanh của ĐH Keuka cũng đã được kiểm định bởi The International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE).


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: