Thông báo thăm quan dã ngoại cho sinh viên ITEC

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC

THÔNG BÁO THĂM QUAN DÃ NGOẠI

CHƯƠNG TRÌNH TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

Nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên ITEC sau thời gian học tập có những giờ phút thư giãn, vui vẻ cùng thiên nhiên, trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức buổi thăm quan dã ngoại với chương trình “TÁT MƯƠNG BẮT CÁ”. Trong chương trình này, sinh viên được thăm quan những địa điểm nổi tiếng của tỉnh Mỹ Tho và Tiền Giang. Ngoài ra, các em còn được thăm vườn trái cây cùng hoạt động xuống mương bắt cá vô cùng vui nhộn. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên ITEC có thể giao lưu, tăng tình thân ái và đoàn kết.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:

-       Phí tham quan: 135.000VNĐ/sinh viên.

-       Sinh viên các lớp đăng kí và đóng tiền thăm quan với lớp trưởng.

-       Lớp trưởng chốt danh sách và gửi lại văn phòng trung tâm ITEC trước ngày 17/06/2011.

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN NGÀY 26/06/2011

-       6h30: Xuất phát. Sinh viên tự túc ăn sáng, nước uống và những đồ dùng cá nhân.

-       8h00: Thăm quan chùa Vĩnh Tràng.

-      9h00: Đến bến tàu 30/4, du thuyền trên sông Tiền, tham quan cảng cá Mỹ Tho, ngắm nhìn 04 cù lao tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng.

-      Thuyền đến Cồn Thới Sơn, tham quan vườn cây ăn trái thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử.  Đi đò chèo trên rạch  nhỏ dưới hàng dừa nước xanh mát.

-      Thưởng thức trà mật ong với các loại bánh mứt. Tham quan lò kẹo dừa đặc sản. Đến điểm du lịch Thới Sơn 1, Quý khách tham gia chương trình tát mương bắt cádân dãtự tay chế biến những con cá do mình bắt được bằng cách nướng trên ngọn lửa rơm hồng và thưởng thức với ly rượu nếp đậm đà hương vị quê hương.

-      12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng Thới Sơn.Nghỉ ngơi.

-      14h00: Trở về bến đò 30/4. Tiễn khách. Kết thúc chương trình

Dịch vụ bao gồm:

Đò, hướng dẫn viên, phí tham quan, ăn trái cây, uống trà pha mật ong, nghe ca nhạc tài tử, đi đò chèo, tát mương + ăn trưa (thực đơn: Cá tai tưng chiên xù, cá lóc nướng trui, chả giò rế Thới Sơn, xôi chiên phồng, cá lóc hoặc thịt kho tộ, xào thập cẩm, lẩu chua cá diêu hồng hoặc cá hú, cơm trắng, tráng miệng, trà đá). Nước dừa trên đò, bảo hiểm, thuế VAT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ văn phòng trung tâm ITEC gặp cô Lan Anh hoặc email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.