Giải bóng đá dành cho sinh viên ITEC 2018 (Thông báo số 02)

THÔNG BÁO SỐ 02

Thân chào các bạn,

BTC giải bóng đá ITEC Football cup 2018 gửi đến các bạn Bảng thi đấu sau khi bốc thăm & Lịch thi đấu cụ thể  (ở đây)

Giải đấu năm nay có 12 đội tham dự chia làm 04 bảng, mỗi bảng 03 đội thi đấu vòng tròn. 04 đội nhất bảng sẽ vào vòng trong.

Lưu ý:

- Các đội có mặt đúng giờ quy định. Đến trễ 10 phút xem như tự ý bỏ cuộc.

- Trang phục, số áo đồng nhất với Mẫu đăng ký. Bắt buộc mang giày khi đá bóng. Luôn mang theo thẻ sinh viên khi đến sân.

- Chỉ có đội trưởng trên sân mới có quyền khiếu nại với trọng tài. Sau khi trọng tài ghi nhận và xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài.

- Mọi tình huống xảy ra ngoài quy định trong điều lệ sẽ do Ban tổ chức hoàn toàn quyết định.

- Trong quá trình thi đấu, những đội bóng không chấp hành theo điều lệ của Ban tổ chức hoặc có hành vi gây gổ, đánh nhau sẽ bị loại khỏi giải.

- Mỗi SV đăng ký + tham gia đều được +10đ rèn luyện.

Các đội trưởng kiểm tra thông tin nếu có gì thắc mắc hoặc cần bổ sung vui lòng liên hệ anh Nhân – 0908873232.

Thân

BTC