Chương trình hoạt động hè 2010
ThamTreMoCoi_11_tnNgày 17/07/2010, trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – ĐHKHTN đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê Hương. Chương trình nhận được tài trợ chính từ trung tâm ITEC số tiền 10 triệu đồng. Ngoài ra, còn có sự ủng hộ và quyên góp bằng tiền mặt và hiện vật như sách vở, bút viết, sữa, mì tôm, quần áo cũ, bánh kẹo,…của nhân viên ITEC, sinh viên các lớp 09BIT1, CĐ 08, CĐ 09, 09 CIT, 08 CIT. Tới trung tâm Quê hương, các bạn sinh viên ITEC được trực tiếp chăm sóc và tặng quà các em mồ côi, khuyết tật. Những món quà cũng như chuyến thăm của các bạn sinh viên ITEC tại trung tâm Quê hương là niềm vui và động viên rất lớn với các em có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, trung tâm ITEC sẽ tổ chức những hoạt động xã hội nhằm gắn kết sinh viên ITEC với các hoạt động thiết thực của cộng đồng.