Hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân AUT

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ITEC

THƯ MỜI HỘI THẢO

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN AUT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – Trường ĐH KHTN TP.HCM kính mời các Quí phụ huynh, sinh viên, học sinh quan tâm đến chương trình tới tham dự buổi hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân CNTT AUT của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên với trường ĐH Công nghệ Auckland (AUT) của New Zealand.

Thời gian: 9h, sáng thứ Bảy, ngày 24/07/2010

Địa điểm: Phòng I23, tầng 2, Tòa nhà I. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

Tham dự hội thảo quý vị phụ huynh, sinh viên, học sinh sẽ được Ban Giám Đốc trung tâm ITEC giới thiệu cụ thể về nội dung chương trình đào tạo, điều kiện học tập, các ưu điểm của chương trình, học phí.

Những thắc mắc về chương trình Cử nhân CNTT AUT của quý vị sẽ được đại diện chương trình của nhà trường giải đáp trực tiếp trong buổi hội thảo.

Rất mong sự có mặt của quý vị

Để tham gia hội thảo các bạn vui lòng liên hệ với cô Lan Anh tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng 11H, lầu 11, tòa nhà I