THÔNG BÁO VV KIỂM TRA THÔNG TIN MUA BHYT 2018 CHO SV KHÓA 2016 TRỞ VỀ TRƯỚC

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN Tp.HCM thông báo đến các bạn Sinh viên khóa 2016 trở về trước về việc KIỂM TRA THÔNG TIN MUA BẢO HIỂM Y TẾ NĂM 2018 như sau:

Phòng CTSV ITEC sẽ tiến hành mua Bảo hiểm y tế năm 2018 cho các sinh viên theo thông tin trong danh sách đính kèm ---> download danh sách (SV dùng chức năng Tìm kiếm Ctrl+F để tìm MSSV của mình)

Đề nghị tất cả các bạn sinh viên kiểm tra thông tin cá nhân và bệnh viện nơi Khám chữa bệnh ban đầu, nếu muốn thay đổi bệnh viện nơi Khám chữa bệnh ban đầu thì vui lòng phản hồi về email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  trước ngày CN 17/12/2017. Sau ngày này, nếu cần điều chỉnh thông tin, Sinh viên tự trực tiếp thực hiện thủ tục điều chỉnh theo qui định.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ Ms. Hạnh tại Văn phòng thông tin (Đối diện trạm bảo vệ cổng chính) hoặc ĐT: 02838303625 hoặc email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 17/12/2017.

P.S: Sinh viên khóa 2017 không cần thực hiện thủ tục này vì ITEC đã mua bảo hiểm y tế cho các bạn từ tháng 10/2017 đến tháng 12/2018. Trong thời gian chờ thẻ, nếu bạn nào có khám chữa bệnh thì lưu giữ đầy đủ chứng từ điều trị và hóa đơn để làm thủ tục thanh toán lại.