GIẢI MÃ MẬT THƯ, NHẬN LÌ XÌ VUI TẾT 2018

1. MỤC ĐÍCH:

-Tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tư duy phân tích sáng tạo của nội bộ Sinh Viên ITEC.

2. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

Ban tổ chức (BTC): Phòng Công tác Sinh viên ITEC

Đối tượng: dành cho các bạn sinh viên ITEC

Chủ đề cuộc thi: GIẢI MÃ MẬT THƯ, NHẬN LÌ XÌ VUI TẾT 2018

Thời gian tổ chức: 15h10 thứ Hai 29/01/2018 đến hết 17h00 thứ Sáu 02/02/2018.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải chiến thắng cho bạn Sinh viên giải đầy đủ 5 trạm mật thư nhanh nhất: giấy chứng nhận + 1.000.000 vnd tiền mặt.

Tất cả sinh viên tham dự được +10 điểm rèn luyện

4. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cuộc thi GIẢI MÃ MẬT THƯ, NHẬN LÌ XÌ VUI TẾT 2018 gồm 5 trạm mật thư để các bạn sinh viên giải mật thư lần lượt theo trạm để nhận hướng dẫn tìm và giải mật thư các trạm tiếp theo, cứ lần lượt như thế cho đến trạm cuối cùng.

- Đáp án mật thư các trạm và kết quả chung cuộc của cuộc thi sẽ được công bố sau khi bạn SV đầu tiên xuất sắc giải được toàn bộ mật thư của ITEC "xuất đầu lộ diện".

5. CÁC LƯU Ý KHÁC:

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có thắc mắc khiếu nại vui lòng liên hệ Phòng CTSV ITEC để được giải quyết qua email   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

NÀO CHÚNG TA CÙNG ĐẾN VỚI MẬT THƯ TRẠM 1 ĐỂ KHỞI ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI NHÉ :

MẬT THƯ TRẠM 1
Mt_th_trm_1

Lưu ý:

- Mật thư trạm 2 sẽ được phòng CTSV ITEC gửi vào hộp thư email SV của các bạn Sinh viên chậm nhất trong vòng 1 tiếng sau khi các bạn gửi đáp án Mật thư trạm 1 để tiếp tục cuộc thi.

- Từ Mật thư trạm 2 trở đi, các bạn sẽ theo hướng dẫn của mật thư để tìm trạm và giải mật thư tiếp theo, lần lượt cho đến trạm cuối cùng.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THẬT VUI VÀ LÍ THÚ TRONG HÀNH TRÌNH GIẢI ĐÁP MẬT THƯ!!!