GIẢI VÔ ĐỊCH CẮN HẠT DƯA ITEC NĂM 2018

1. MỤC ĐÍCH:

-Tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết tinh thần đồng đội trong nội bộ Sinh Viên ITEC.

-Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên giữa các ngành, các khóa tại ITEC.

2. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

Ban tổ chức (BTC): Phòng Công tác Sinh viên ITEC

Đối tượng: dành cho các bạn sinh viên ITEC

Chủ đề cuộc thi: Giải Vô địch cắn hạt dưa ITEC 2018

Thời gian đấu cắn hột dưa tập trung: 12g – 13g30 ngày 01/02/2018 (Thứ Năm). Các lớp có giờ học buổi chiều vào ngày này sẽ bắt đầu học từ 13g30.

Địa điểm: Sân trường Đại Học KHTN

Vui lòng đăng ký tại ứng dụng Quản lý Sinh Viên http://student.itec.edu.vn trước ngày Thứ hai 29/1/2018.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải tập thể:

1 Giải nhất: giấy chứng nhận + 1.500.000 vnd tiền mặt

1 Giải nhì: giấy chứng nhận + 1.000.000 vnd tiền mặt

1 Giải ba: giấy chứng nhận + 500.000 vnd tiền mặt

Giải cá nhân:

1 Giải xuất sắc: giấy chứng nhận + 500.000 vnd tiền mặt

Tất cả sinh viên tham dự được +8 điểm rèn luyện

4. QUY ĐỊNH CHUNG:

Mỗi lớp tự bầu chọn, cử ra 10 bạn để tham gia thi đấu cắn hạt dưa đối kháng cùng các lớp khác.

Lớp nào ko đủ 10 Sinh Viên tham gia thì các sinh viên không tham gia bị trừ (-10đ) điểm rèn luyện.

Sinh Viên đã đăng ký nhưng không đến tham gia mà không báo trước 23g thứ Tư 31/01/2018 sẽ bị trừ (-10đ) điểm rèn luyện.

Sau khi đăng ký nếu sinh viên ko đến tham gia được thì có thể hủy đăng ký trên phần mềm trước 23g thứ Tư 31/01/2018

Sinh viên không đăng kí đúng hạn sẽ không được chính thức tham gia giải đấu.

A. HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

Áp dụng chung cho hình thức thi cá nhân và thi tập thể:

-Mỗi đội hoặc mỗi cá nhân sẽ được phát hạt dưa theo số lượng và thời gian do BTC quy định.

-Khi có hiệu lệnh của trọng tài các bạn tiến hành cắn hạt dưa và nộp lại khi có hiệu lệnh kết thúc. Mỗi lớp sẽ có 1 giám sát viên theo dõi quá trình thi đấu của mình.

-Hình thức tính điểm dựa trên số nhân hạt dưa (phần màu trắng bên trong hạt dưa) được cắn hoàn thành.

Yêu cầu cho hạt dưa thành phẩm: nhân hạt dưa phải còn nguyên vẹn không nát (bể) và được cắn từ số hạt dưa BTC phát cho ban đầu.

-Phần thi tập thể: Các đội chỉ được tham gia thi khi có đủ số thành viên (10 bạn) theo danh sách đăng kí.

-Phần thi cá nhân: Chỉ được tham gia thi khi đã đăng kí danh sách.

Áp dụng cho cả hai hình thức thi: BTC kêu tên lên thi đấu 3 lần mà không có mặt sẽ bị hủy kết quả hoặc không được tham gia thi đấu nữa.

B. LUẬT CHƠI & CÁCH CHƠI

-Phần thi tập thể: Điểm của mỗi tập thể được tính trên số nhân hạt dưa thành phẩm theo quy định và yêu cầu được công bố của BTC.

-Phần thi cá nhân: Điểm của mỗi cá nhân được tính trên số nhân hạt dưa thành phẩm theo quy định và yêu cầu được công bố của BTC.

Lưu ý: những hành vi sau đây sẽ bị coi là gian lận và hủy kết quả thi:

Cố tình hủy kết quả thi của đội khác.

Cố tình tiếp tục thi đấu khi đã có hiệu lệnh ngừng.

5. CÁC LƯU Ý KHÁC:

-          Các thành viên tham gia thi có quyền khiếu nại với trọng tài. Sau khi trọng tài ghi nhận và xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài.

-          Mọi tình huống xảy ra ngoài quy định trong điều lệ sẽ do Ban tổ chức hoàn toàn quyết định.

-          Trong quá trình thi đấu, những sinh viên không chấp hành theo điều lệ của Ban tổ chức hoặc có hành vi gây gổ, đánh nhau sẽ bị: loại khỏi giải, nhận biên bản kỷ luật từ ITEC & bị -3 điểm rèn luyện.

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có thắc mắc khiếu nại vui lòng liên hệ Phòng CTSV ITEC để được giải quyết qua email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

gii_v_ch_cn_ht_da