Hoạt động chạy bộ từ thiện Terry Fox 2017

Đến hẹn lại lên, Phòng CTSV gửi đến các bạn sinh viên ITEC thông tin về Sự kiện Terry Fox 2017 (Chạy bộ từ thiện) như sau:

Thời gian điểm danh: 07g30 - 07g55 (VĐV đến gặp anh Nhân ở ngay tai điểm xuất phát để được cộng 10 điểm rèn luyện)Phòng CTSV không giải quyết cộng điểm rèn luyện cho các trường hợp ko đến điểm danh đúng thời gian và địa điểm.

- Thời gian xuất phát: 08g00 ngày 05/11/2017 (Chủ nhật)

- Điểm xuất phát thi: đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng,Q.7, HCM (xem bản đồ chỉ đường+ bản đồ đường chạy ở file đính kèm)

- Hình thức thi đấu: chạy, đi bộ, xe đạp, lăn xe
- Cự ly: 05km

- Đăng ký: Tại ứng dụng quản lý sinh viên

- Hạn chót đăng ký: 12g ngày 03/11/2017

Lưu ý:

- Tất cả sv nên mặc trang phục thể thao. Khuyến khích mặc áo thun ITEC. Nên ăn nhẹ trước khi chạy.

- Sinh viên có thể tự túc (không bắt buộc) mua nón, áo, quà lưu niệm... của sự kiện này ngay tại nơi chạy bộ. Số tiền này sẽ được dùng cho quỹ Bệnh nhân mắc bệnh ung thư trên toàn Thế giới.

- Tất cả sinh viên đăng ký qua link + điểm danh theo quy định như trên trước khi chạy + tham gia chạy bộ đều được cộng10 điểm rèn luyện cho NH 2017-2018

- Mọi thắc mắc về hoạt động này vui lòng liên hệ anh Nhân: 0908873232.

- Hướng dẫn đường đi: từ trường DH KHTN chay qua cầu Nguyễn Văn Cừ, đi hết đường Dương Bá Trạc đến Nguyễn Văn Linh quẹo trái, đi gặp ngã 4 Nguyễn Lương Bằng quẹo phải, đi thêm tầm 500m gặp đường Tân Trào rẽ trái là đến nơi.

- Nếu sinh viên di xe buýt có thể di tuyến 139 (tham khảo link tại đây)

- Bãi gửi xe gắn máy (tòa nhà Petroland)