WORKSHOP HƯỚNG DẪN KĨ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Nằm trong chuỗi dự án thực tế của môn học Experiential Learning Sinh Viên đang học chương trình Khoa học Quản lý Keuka năm 4 thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô Lynn Lannon từ ĐH Keuka, Hoa Kỳ.

Phòng CTSV ITEC thông báo đến các bạn sinh viên ITEC v/v tổ chức:

Chương trình: WORKSHOP HƯỚNG DẪN KĨ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Đơn vị tổ chức: Lớp 14BSM2 - chương trình Khoa học Quản lý Keuka

Thời gian: 9:00 - 12:00 vào ngày 28/10/2017.

Địa điểm: Phòng 23, lầu 2, tòa nhà I - Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên - 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5.

Nội dung chương trình:

Phần 1: Lắng nghe và trò chuyện cùng các chuyên gia :

• Chị Lê Thị Phượng - Trưởng bộ phận Tuyển dụng công ty KMS Technology.
  • Chị Lê Thị Tuyết Mai - Chuyên gia tư vấn cấp cao Bộ phận HR & Business Development công ty cổ phần K Group Vietnam.

Phần 2: Q&A cùng diễn giả.

Cơ hội để SV được giải đáp những lỗi thường gặp ghi bạn viết CV/ Resume và được chuyên gia tư vấn, xem xét những gì còn thiếu sót trong CV của mình.

Fanpage của Ban tổ chức: https://www.facebook.com/theyouth.2017/

Vui lòng liên hệ đăng ký tham dự workshop bằng cách inbox qua Fanpage

Đây là dịp để sinh viên ITEC tiếp cận các chuyên gia về nhân sự để lắng nghe chia sẻ về các tiêu chí khi nhà tuyển dụng đánh giá CV và khả năng phỏng vấn của các bạn; từ đó giúp sinh viên cách trang bị kỹ năng viết CV và đi phỏng vấn xin việc thật hiệu quả.

22549784_148520919097449_3434386190963690235_n