DỰ ÁN TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2017

A. Giới thiệu chung về dự án:
Là dự án thiện nguyện được ITEC tạo điều kiện cho các bạn Sinh Viên tự lên ý tưởng, kế hoạch và chạy thực tế. ITEC mong muốn đem đến một Trung thu 2017 ý nghĩa hơn không chỉ cho các đối tượng được hướng tới mà còn giúp cho Sinh Viên có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm các vị trí trong tổ chức sự kiện  như lên kế hoạch và tổ chức mà không bị phụ thuộc vào các ý tưởng đã có trước. Đây cũng là dịp để Sinh Viên ITEC xích lại gần nhau và hướng tới những hoạt động mang tính nhân văn, giúp đỡ những đối tượng thực sự cần được hỗ trợ.

B. Dự án cần tuyển:

1/ Trưởng dự án:
Số lượng: 1
Mô tả công việc:
- Lên ý tưởng dự án dành cho Sinh Viên ITEC  cho cộng đồng nhân dịp trung thu 2017.
- Lập bản kế hoạch, thiết kế chương trình chi tiết  và trình bày cho BP CTSV.
- Phân công công việc cho các CTV và các phòng bạn theo bản kế hoạch đã được duyệt.
- Điều phối CTV và các Ban cộng tác khác theo đúng kế hoạch đã đặt ra.
- Báo cáo kết quả chương trình định kì xuyên suốt thời gian chạy dự án cho BP CTSV.
Yêu cầu:
- Có khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch chương trình
- Có khả năng giám sát điều phối chương trình và cộng tác viên.
- Tham gia xuyên suốt chương trình. Năng động, nhiệt tình, thích làm từ thiện.
- Có khả năng giao tiếp, thuyết phục.

2/ Điều phối viên các mảng: ngoại giao, kế toán, truyền thông, thiết kế, marketing và PR
Số lượng: 6
Mô tả công việc:
- Chịu sự điều phối và phân công công việc của Trưởng dự án theo kế hoạch đã vạch ra.
- Tham gia điều phối, đốc thúc các Tình nguyện viên thực hiện và hoàn thành dự án.
- Tham gia báo cáo, điều phối theo yêu cầu của Trưởng dự án.
Yêu cầu:
- Biết lắng nghe theo phân công công việc của trưởng dự án.
- Có khả năng trong lĩnh vực ứng tuyển
- Có khả năng quan sát, điều phối hoạt động các Tình nguyện viên theo đúng kế hoạch.

3/ Tình nguyện viên:
Số lượng: 15
Yêu cầu:
- Chạy dự án theo điều phối của trưởng dự án và các điều phối viên
- Có tính cẩn thận, chăm chỉ, khéo léo.
- Chăm chỉ, chịu khó di chuyển.

poster_trung_thu