GIẢI ĐÁP THẮC MẮC V/V KÊ KHAI VÀ ĐĂNG KÝ NƠI KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TÂN SINH VIÊN 2017

Hướng dẫn:

- Các bạn sinh viên vui lòng đặt câu hỏi tại mục “Phiếu góp ý” ở menu dọc bên trái website. Bạn vui lòng đọc các phần Hỏi - đáp dưới đây trước khi đặt câu hỏi.

- Phòng CTSV sẽ thường xuyên cập nhật câu trả lời tại trang tin này theo thứ tự Mới trên - Cũ dưới.

HỎI - ĐÁP VỀ VIỆC KÊ KHAI VÀ ĐĂNG KÝ NƠI KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TÂN SINH VIÊN 2017

Câu hỏi:

- Cho em hỏi giá BYHT đăng kí ở Bệnh viện nhân dân 115 bao nhiêu tiền ạ?

- Cho em hỏi chương trình bảo hiểm y tế của Itec đã bao gồm trong học phí chưa ạ? Hay sau khi nộp đơn lại tụi em phải đóng thêm tiền bảo hiểm riêng ạ? Em cảm ơn ạ

Giải đáp: ITEC chi trả phí mua Bảo hiểm y tế & Bảo hiểm tai nạn cho sinh viên trong 4 năm học chính thức. Sinh viên chỉ đóng phí mua bảo hiểm (nếu muốn) khi đang tạm hoãn học tập, bị tạm dừng tiến độ học tập hoặc đã học quá tiến độ 4 năm của lớp mà chưa đủ điều kiện tốt nghiệp.

Tuy nhiên, SV cần cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn đúng hạn thì ITEC mới thực hiện được thủ tục mua bảo hiểm.

Câu hỏi: Khi đăng ký nơi khám chữa bệnh bảo hiểm ý tế cho tân sinh viên khóa 2017 thì phải in đơn mẫu ra điền rồi nộp trực tiếp hay điền trực tiếp trên Microsoft Words rồi nộp online . Em xin cảm ơn

Giải đáp: Mẫu đơn đã được phát trực tiếp tại buổi đầu tiên (Sáng thứ hai 18/09/2017) của chương trình Week of Welcome 2017, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi lại trong buổi học thứ hai (Sáng thứ ba 19/09/2017) của chương trình Week of Welcome.

Câu hỏi: Cho em hỏi , em là sinh viên năm nhất của AUT khóa 2017 , vậy bây giờ em sinh phiếu xác nhận sinh viên ở đâu vậy ạ ? Em cảm ơn

Giải đáp: Em vui lòng liên hệ số hotline 0907171140 để đăng ký. Đến tháng 10, khi vào học chính thức, Phòng CTSV sẽ hướng dẫn lớp sử dụng phiếu đăng ký online trong hệ thống Quản lý sinh viên ITEC.