HƯỚNG DẪN KÊ KHAI VÀ ĐĂNG KÝ NƠI KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 2017

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo về việc đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu đối với các sinh viên khóa 2017 (SV) tham gia Bảo hiểm Y tế (BHYT) trong năm học 2017-2018 như sau:

1. Hình thức đăng ký:
- SV điền đầy đủ thông tin vào tờ kê khai thông tin theo mẫu TK1-TS đính kèm thông báo này. Lưu ý đọc kỹ các hướng dẫn ở trang 2 trước khi điền.

- SV chỉ lựa chọn duy nhất 01 bệnh viện/phòng khám trong “Danh sách các đơn vị khám chữa bệnh BHYT Quý IV-2017” đính kèm thông báo này để điền vào mục 12 của mẫu TK1-TS.

2. Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/9/2017.

Trường hợp các sinh viên không đăng ký hoặc đăng ký không đúng quy định (lựa chọn nhiều bệnh viện cùng lúc) thì Nhà trường sẽ chọn bệnh viện mặc định là bệnh viện 7A (016) đối với sinh viên học tại cơ sở Quận 5. SV có quyền thay đổi nơi khám chữa bệnh BHYT mỗi 3 tháng 1 lần.

Phòng CTSV ITEC sẽ tiếp nhận và cập nhật các câu giải đáp thắc mắc về việc đăng ký BHYT tại website Giáo vụ (www.itec.hcmus.edu.vn/edu/), các bạn vui lòng đặt câu hỏi tại mục “Phiếu góp ý” ở menu dọc bên trái website và xem GIẢI ĐÁP THẮC MẮC V/V KÊ KHAI VÀ ĐĂNG KÝ NƠI KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ CHO TÂN SINH VIÊN 2017 tại mục Thông báo/Thông báo-Tin tức.

Các bạn vui lòng thực hiện theo đúng nội dung trên để đảm bảo quyền lợi của mình.