GIẢI VÔ ĐỊCH CA-RO KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ITEC

1. MỤC ĐÍCH:

• Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập ITEC.
  • Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện trí lực cho Sinh Viên ITEC.
  • Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên lại với nhau.

2. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

• Ban tổ chức (BTC): Phòng Công tác Sinh viên ITEC
  • Đối tượng: dành cho các bạn sinh viên ITEC
  • Chủ đề cuộc thi: Giải Ca-ro kỷ niệm 10 năm thành lập ITEC
  • Thời gian đấu ca-ro tập trung: 12g – 14g ngày 18/7/2017 (Thứ Ba). Các lớp có giờ học buổi chiều vào ngày này sẽ bắt đầu học từ 14g.
  • Địa điểm: Lầu 3 Trung tâm tin học
  • Vui lòng đăng ký tại ứng dụng Quản lý Sinh Viên http://student.itec.edu.vn trước ngày Thứ sáu 14/07/2017.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• Một giải nhất: Thẻ xem phim trị giá 500.000 đồng
  • Một giải nhì: Thẻ xem phim trị giá 300.000 đồng
  • Một giải ba: 1 cặp vé xem phim
  • Một giải tư: Một  vé xem phim
  • Tất cả sinh viên tham dự được +8 điểm rèn luyện

4. QUY ĐỊNH CHUNG:

• Mỗi lớp tự tổ chức thi đấu nội bộ hoặc bầu chọn, cử ra ít nhất 10 bạn để tham gia thi đấu ca-ro đối kháng cùng các lớp khác. Lớp nào ko đủ 10 Sinh Viên tham gia thì các sinh viên không tham gia bị trừ (-10đ) điểm rèn luyện.
  • Sinh Viên đã đăng ký nhưng không đến tham gia mà không báo trước 23g CN16/07/2017 sẽ bị trừ (-10đ) điểm rèn luyện. Sau khi đăng ký nếu sinh viên ko đến tham gia được thì có thể hủy đăng ký trên phần mềm trước 23g CN16/07/2017
  • Sinh viên không đăng kí đúng hạn sẽ không được chính thức tham gia giải đấu.

A. HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

-  Vòng loại:

+ BTC sẽ sắp xếp các cặp thi đấu dựa vào kết quả bốc thăm. Nếu số lượng thí sinh đăng kí là số lẻ thì BTC sẽ cho bốc thăm để chọn ra thí sinh được đặc cách vào vòng kế tiếp.
+ Hình thức thi đấu: loại trực tiếp. Các thí sinh thắng ở mỗi cặp đấu sẽ tiếp tục bốc thăm đấu với nhau để chọn ra 4 thí sinh thi đấu xuất sắc nhất.

+ Các thí sinh thi đấu trên giấy do BTC cung cấp. Thí sinh gửi lại giấy thi đấu cho BTC sau khi kết thúc trận.

-  Vòng bán kết:

+ BTC sẽ sắp xếp 4 thí sinh 2 cặp thi đấu dựa vào kết quả bốc thăm.

Vòng chung kết:

+ Thí sinh thi đấu trên khổ giấy A0 trên bảng lớn. Hai thí sinh thắng đối thủ ở vòng loại thi đấu tranh giải I, II. Hai thí sinh còn lại thi đấu tranh giải III, IV.

+ Dự kiến: Vòng này sẽ được livestream trên Fanpage ITEC Students' Association.

B. LUẬT CHƠI & CÁCH CHƠI

Luật thi đấu Cờ Ca-rô cụ thể như sau:

- Các cặp thí sinh bốc thăm để chọn người đi trước. Người đi trước là dấu X. Hai bên thay phiên nhau đi những nước đi (bằng các dấu X,O), bên nào xác định được có đường 5 quân liền nhau trên một hàng, một cột hoặc một đường chéo trước là thắng. Trường hợp 5 quân nhưng đã bị chặn trước ở 2 đầu sẽ không thắng. Trường hợp >5 quân liền nhau dù không bị chặn 2 đầu vẫn không được công nhận là thắng. Người thắng khi tuân thủ các Luật chơi không phụ thuộc người thắng là người đi trước hay đi sau.

- Mỗi cặp đấu (mỗi trận) sẽ có 3 lượt chơi trên giấy do BTC cung cấp. Mỗi lượt đấu kéo dài tối đa 10', sau 10' mà chưa phân thắng bại thì xem như hòa lượt đấu. Thí sinh thắng 2 lượt chơi được công nhận thắng trận đấu, tiếp tục vào vòng trong. Sau 3 lượt đấu nếu đều hòa thì sẽ đấu tiếp lượt thứ 4 để xác định thí sinh thắng trận, nếu vẫn tiếp tục hòa thì xác định thí sinh thắng bằng cách bốc thăm.

- Sử dụng bút bi hoặc bút mực rõ nét, không tẩy xóa được khi thi đấu. Tất cả trận đấu diễn ra trên giấy do BTC cung cấp, khi ra quân đến biên giấy thì xem như "hết đường" không mở rộng thêm giấy.

- Mỗi người chơi lần lượt chọn nước đi, nhưng không được “đi lại”; tẩy xóa kí tự của mình kể cả khi được đối phương đồng ý. Mỗi 1 lượt chỉ được đánh 1 nước.

- Mọi tình huống phát sinh sẽ tuân thủ quyết định cuối cùng của Trọng tài hoặc Ban tổ chức (Phòng CTSV ITEC).

5. CÁC LƯU Ý KHÁC:

Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có thắc mắc khiếu nại vui lòng liên hệ Phòng CTSV ITEC để được giải quyết qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

poster_the_thao