THÔNG BÁO V/V TỔ CHỨC THAM QUAN NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIETNAM NGÀY 03/07/2017

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về việc tham quan công ty như sau:

Địa điểm tham quan: Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, 170 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Thời gian tham quan: 14g00 - 16g30 Thứ Hai 03/07/2017

Thời gian đăng ký:  hết hạn.

DSSV đăng ký thành công - đi xe bus của trường, các bạn cần có mặt tại sân trường ĐHKHTN trước 12g45 Thứ Hai 03/07/2017

DSSV đăng ký thành công -  đi tự túc, các bạn cần có mặt tại cổng số 3 nhà máy Bia Heineken lúc 13g45 thứ Hai 03/07/2017 (gửi xe ở cổng số 1 và nhờ Bảo vệ hướng dẫn qua cổng số 3 để gia nhập chung với Đoàn)

Nội dung chương trình (dự kiến):

- Giới thiệu về công ty Heineken Vietnam

- Tóm tắt về quy trình quản lý chất lượng sản phẩm

- Tóm tắt về quy trình xử lý nước thải

- Tham quan khu vực nhà máy

Lưu ý:

- Khi đi tham quan sinh viên cần mặc áo đồng phục ITEC, mang giày có quai hậu theo quy định của nhà máy, đem cả thẻ SV để chuẩn bị cho việc kiểm soát an ninh khi vào nhà máy.

Để việc tham quan được hiệu quả, các bạn vui lòng xem và chuẩn bị trước các thông tin ở file download tại đây

- Mỗi sinh viên đi tham quan công ty và hoàn thành bài thu hoạch online sẽ được +8 điểm rèn luyện vào mục II.3.2 theo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của SV ITEC. Sinh viên đăng ký nếu không tham gia mà cũng không báo lại sẽ bị -8đ rèn luyện.

Tham_quan_nh_my_Heneiken