Sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox 2015 - Thông báo số 1

Trung tâm đào quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên thông tin về sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox 2015

- Thời gian chạy: 8g00 - 10g30 ngày 29/11/2015

- Địa điểm tập trung: Parkson Paragon

- Cự ly chạy: 5km

Terry Fox Run là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư. Sự kiện này không bán vé. Để tham gia sự kiện, các bạn chỉ cần đến sớm trước giờ xuất phất để đăng ký tên và email và đóng góp tiền tuỳ lòng hảo tâm. Các bạn cũng có thể mua áo Terry Fox Run (200.000 VNĐ/áo) ủng hộ để đóng góp thêm cho quỹ từ thiện, đồng thời giữ làm kỉ niệm.

Mời các bạn xem thêm thông tin tại: http://terryfox.canchamvietnam.org/

Brochure và phiếu đăng ký chương trình:

Lưu ý:

- Khuyến khích các bạn nên mặc trang phục thể thao

- Tất cả các bạn sinh viên tham gia sẽ được +8 điểm rèn luyện vào mục II.3 của Quy chế Điểm rèn luyện. Các bạn cần có mặt tại điểm xuất phát và liên hệ Chi hội SV ITEC để được điểm danh trong thời gian 8g-9g30 ngày CN 29/11/2015. Thành viên Chi hội phụ trách điểm danh: Gia Bảo (0932718297). Các bạn lưu ý: Chi hội chỉ điểm danh đến 9g30 tại điểm xuất phátviệc điểm danh này là độc lập với quầy đăng ký của Ban Tổ chức sự kiện Terry Fox tại Việt Nam - Tổ chức CanCham Việt Nam.