Cuộc thi: “Cánh thiệp tri ân Thầy Cô 2015” - Thông báo số 2

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN gửi đến các bạn sinh ITEC thông báo số 2

Cuộc thi: “Cánh thiệp tri ân Thầy Cô 2015”:

Phát động từ ngày 22/10/2015 và kết thúc lúc 11g30 ngày 14/11/2015, Ban Tổ chức đã nhận được 15 tác phẩm dự thi thật sáng tạo và ý nghĩa từ các bạn sinh viên ITEC. Tất cả tác phẩm dự thi được trưng bày tại sảnh lầu 3 Tòa nhà TTTH đến hết ngày 26/11/2015. Các bạn có thể Xem danh sách tác phẩm dự thi tại đây.

Sau những giây phút đắn đo, cân nhắc, Ban giám khảo đã chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí sáng tạo, ý nghĩa, thẩm mỹ ra và những tác phẩm xuất sắc nhất sau đây đã đoạt giải

Giải nhất:
Họ & tên thí sinh: Lê Hoàng Huy (1459021); Phạm Huỳnh Trí Minh (1459036)

Mã số tác phẩm: 12
Tên tác phẩm: Thanks God You Are Here
_MG_5897

Giải nhì:
Họ & tên thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Trang
MSSV: 1358068
Mã số tác phẩm: 07

_MG_5888

Giải ba:
Họ & tên thí sinh: Phạm Thị Kim Ngân
MSSV: 1258038
Mã số tác phẩm: 10
Tên tác phẩm: Thankyou for Your Inspiration in The Simplest Things
_MG_5885

Bên cạnh 3 giải thưởng chính, cuộc thi cũng trao 2 giải thưởng phụ cho 2 tác phẩm có số lượt like bình chọn cao nhất qua Facebook Chi hội sinh viên ITEC:

_MG_5877

Giải Khuyến khích 1:

Họ & tên thí sinh: Nguyễn Võ Thúy Phương
MSSV: 1358046
Mã số tác phẩm: 01
Tên tác phẩm: Someone beside us

Giải Khuyến khích 2:

Họ & tên thí sinh: Võ Thị Hồng Cẩm
MSSV: 1458005
Mã số tác phẩm: 09
Tên tác phẩm: Teacher - dream deliver

Bên cạnh thông điệp bày tỏ lòng tri ân đến Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, cuộc thi thiết kế thiệp còn tạo sân chơi giúp các bạn sinh viên ITEC thể hiện tính khéo léo và sáng tạo. Cả 15 tác phẩm dự thi của các bạn thí sinh đều thể hiện được đầy trọn tinh thần của cuộc thi. Mỗi thí sinh đều được nhận bằng khen và 8 điểm rèn luyện. Cám ơn các bạn đã đem đến cho cuộc thi nhiều sắc màu tươi đẹp, ý nghĩa.

- Tất cả thí sinh dự thi có tác phẩm được BTC công nhận hợp lệ: +8 điểm rèn luyện. Danh sách sinh viên được cộng điểm rèn luyện.
  - Cuộc thi lần này Phòng CTSV ITEC từ chối nhận các tác phẩm dự thi do nộp trễ hơn so với thời gian quy định vì Phòng CTSV mong muốn bên cạnh việc thể hiện tài năng qua tác phẩm dự thi thì các bạn cũng cần rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, bảo đảm tiến độ. Rất mong các bạn rút nghiệm cho các cuộc thi sau.