Thông báo v/v tuyển cộng tác viên ghi âm giọng nói

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên về việc tuyển Cộng tác viên cho Phòng Thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AILAB - HCMUS) như sau:

Với mục đích hỗ trợ xây dựng phần mềm CNTT sử dụng giọng nói, Phòng Thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AILAB - HCMUS) tuyển 5 bạn sinh viên nam và 5 bạn sinh viên nữ (ưu tiên giọng nói miền Bắc hoặc miền Trung)

Mô tả công việc: Mỗi sinh viên sẽ ghi âm giọng nói trong vòng 1 giờ. Thời gian ghi âm sẽ được linh hoạt sắp xếp phù hợp với thời gian rảnh của các bạn. Sẽ có thù lao hỗ trợ cho các bạn tham gia cộng tác.

Các bạn sinh viên đăng ký hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với chị Lan Anh tại phòng Information Center (phòng kính nằm phía sau Giảng đường 1, đối diện trạm bảo vệ cổng chính). Điện thoại: 09 37 416633 - 08 38 303 625

Rất mong sự tham gia hỗ trợ của các bạn!