Thông báo v/v tổ chức làm R&D Project Đợt 2 của cycle 4

Trung tâm Đào tạo QUốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên các lớp 09CIT, 10CIT, 11CIT, 12CIT (các sinh viên chưa làm R&D Project) v/v tổ chức R&D Project đợt 2 cycle 4 như sau:

Các yêu cầu cần đạt để được làm R&D Project với cycle 4:
1. Đạt hết 3 học phần level 6 của AUT (Cụ thể: là IT Service Provision hoặc Enterprise Systems, Needs Analysis Acquisition & Training, Information Security Technology)
2. Đạt học phần CS301 - Project Management của HCMUS
3. Có chứng chỉ IELTS 6.0 (điểm thành phần từ 5.5 trở lên) hoặc tương đương

Việc được chấp thuận cho làm R&D Project hay không là do AUT xem xét và quyết định. Sau khi xem xét xong, AUT sẽ có thông báo trực tiếp qua email AUT đến các bạn đạt yêu cầu làm R&D Project đợt 2 trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán.

Mọi thắc mắc và kiến nghị v/v làm R&D Project đợt 2 sinh viên trực tiếp liên hệ thầy Leo Hitchcock qua email

Thời gian tập trung lần 1 cho đợt làm R&D Project 2 của cycle 4 như sau:

Thời gian: 8g30 - 16g30 ngày 12&13/02/2014

Địa điểm: phòng 11E lầu 11