13CIT - Lịch thi kết thúc học phần AUT: 406031 - IT Service Provision

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến sinh viên lớp 13CIT về lịch thi kết thúc học phần AUT như sau:

Học phần:
406031 - IT Service Provision

Giảng viên: Prof. Petteri Kaskenpalo

Ngày thi: 8g30 thứ bảy 21/12/2013

Phòng thi: SV xem danh sách chia phòng thi tại đây. Danh sách được sắp xếp theo ABC, SV dùng chức năng search của PDF để tra theo tên và  AUT Student ID.

Lưu ý:

- Mọi thắc mắc về nội dung thi, hình thức thi, sinh viên liên hệ trực tiếp giảng viên trong giờ học online hàng tuần.

- Phòng 31 tại lầu 3 tòa nhà trung tâm tin học (SV đi cầu thang cuối dãy vì thứ bảy cầu thang cổng trước bị khóa), Phòng 34 tại lầu 3 tòa nhà 11 tầng.

- Sinh viên phải có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15'.

- Sinh viên đem CMND khi vào phòng thi.

- Sinh viên thi sai phòng xem như vắng thi (vì không có tên trong danh sách thi).

- Sinh viên đến trễ 15' sau khi phát đề xem như vắng thi.

- Giáo vụ sẽ không tổ chức thi lại cho sinh viên vì mọi lý do vắng thi.

- Mọi trường hợp gian lận trong thi cử sẽ bị lập biên bản và xử lý theo qui định của AUT (Có trong student Handbook)