HỘI THẢO GIÁO DỤC SƠ CẤP CỨU

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống tai nạn mà nạn nhân đã bất tỉnh? Đây là một trường hợp khẩn cấp mà nếu nạn nhân không được chú ý ngay lập tức, đầu của họ có thể bị gục xuống hoặc lưỡi của họ sẽ chặn đường thở, gây nguy hiểm tính mạng. Các trường hợp nghiêm trọng hơn khi nạn nhân có dấu hiệu chấn thương cột sống cổ hay nôn/ói thì cần có phương pháp định vị tư thế phù hợp. Tất cả những vấn đề này đều sẽ được giải đáp trong HỘI THẢO GIÁO DỤC SƠ CẤP CỨU bởi chuyên gia paramedic Tony Coffey và cô Trang Jena đến từ Doanh nghiệp Xã hội Survival Skills VietNam.

Các bạn hãy cùng chúng mình xem video clip dưới đây để hiểu rõ thêm về việc xử lý khi gặp người bị bất tỉnh trước khi tham gia hội thảo nhé!!!!!!!!!!

-----------------------------------------------------------------------------------

Đến với Hội thảo, chuyên gia Tony Coffey và cô Trang Jena sẽ đem đến cho chúng mình những nội dung cực kỳ bổ ích về:

1. Mục tiêu của sơ cấp cứu và nguyên tắc trong sơ cấp cứu

2. Cách sơ cứu nạn nhân bị bất tỉnh

3. Xử lý hóc dị vật-thức ăn vào đường thở

4. Cách cầm máu

5. Cách sơ cứu bỏng/phỏng

6. Xử lý đuối nước

7. Xử lý đuối nước

Các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự (miễn phí) TẠI ĐÂY:  shorturl.at/auwPQ

Thời gian: 13:00 - 16:30 Thứ ba ngày 26/11/2019

Địa điểm: Giảng đường 1 (sau lưng Văn phòng thông tin tư vấn tuyển sinh), Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP. HCM

1 phút giới thiệu về DNXH SSVN

SSVN viết tắt của Survival Skills Viet Nam, là Tổ chức chuyên đào tạo Kỹ năng sinh tồn cho Doanh nghiệp và Cá nhân tại Việt Nam.

• SSVN ra đời là dự án phi lợi nhuận.
  • SSVN sử dụng một phần học phí cho các hoạt động cộng đồng.
  • Chương trình được đào tạo bởi chuyên gia sơ cấp cứu quốc tế Tony Coffey hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Giáo trình SSVN được cập nhật thường xuyên theo hướng dẫn mới nhất của các tổ chức cấp cứu và hồi sức, hiệp hội IlCOR

Hotline: 077 305 1902

Website: survivalskills.vn