Thông báo v/v cấm sử dụng thuốc lá và các chất gây nghiện trong khuôn viên Trường

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN Tp.HCM thông báo đến các bạn sinh viên ITEC:
Để bảo vệ môi trường chung về sức khỏe, hình ảnh và văn hóa của Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, kể từ Thứ hai ngày 25/07/2016, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) sẽ xử lý nghiêm đối với các sinh viên ITEC có hành vi hút thuốc lá và sử dụng các chất gây nghiện trong khuôn viên trường.

Hình thức kỷ luật sẽ từ nhắc nhở, cảnh cáo đến buộc tạm dừng học có thời hạn.

Việc hút thuốc lá và sử dụng các chất gây nghiện không chỉ hủy hoại sức khỏe cá nhân của các bạn lẫn người xung quanh, làm xấu đi hình ảnh sinh viên của một trường Đại học uy tín mà khi thực hiện hành vi này tại nơi công cộng là các bạn đang vi phạm Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Thuốc Lá của Quốc hội Việt Nam.

Phòng Công tác sinh viên ITEC khuyến khích các bạn tránh xa thuốc lá và các chất gây nghiện.

- 14 Natural Ways To Stop Smoking
- Cách cai thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay

J25291