Thư mời tham gia buổi giới thiệu về chương trình thạc sĩ CNTT của ĐH Turku, Phần Lan

Trong khuôn khổ lễ ký kết hợp tác về đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) và Trường ĐH Turku (Phần Lan), các Giáo sư của Trường ĐH Turku sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo và cơ hội nhận học bổng du học Chương trình Thạc sĩ các ngành:

• Global Information Technology Management
  • Information Security and Cryptography

+ Thời gian: 13g00 ngày 26/01/2016 (Thứ Ba)

+ Địa điểm (dự kiến): Phòng F102, Trường ĐH KHTN

227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM

Mời các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham dự buổi hội thảo: Link đăng ký tại đây

Để thuận lợi cho việc sắp xếp, các bạn vui lòng đăng ký trước 12g00 ngày 25/01/2016 (Thứ Hai).

Phần Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA), do Hiệp hội các nước phát triển (OECD) đánh giá. Nhiều năm liền, Phần Lan luôn nằm trong top dẫn đầu của bảng xếp hạng này. Điểm đặc biệt là giáo dục Phần Lan ở mọi cấp học hầu như miễn phí (hoặc thu học phí rất rẻ).

Turku là trường đại học lớn thứ 2 của Phần Lan và nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng của tạp chí Times).