THÔNG BÁO LỊCH TỔNG DỢT LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH KEUKA 2023

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế đã đăng ký dự Lễ Tốt nghiệp năm 2023 về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp như sau:

Thời gian: Thứ Bảy ngày 18/03/2023

Địa điểm: Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp.HCM

I. VỀ VIỆC TỔNG DỢT CHO LỄ TỐT NGHIỆP:

Đối tượng tham gia: Sinh viên đủ điều kiện làm lễ tốt nghiệp theo quy định của ĐH KEUKA, Hoa Kỳ và đã đăng ký làm lễ tốt nghiệp theo thông báo giáo vụ đã gửi qua email.

• Thời gian: Đúng 15g Thứ Sáu 17/03/2023
  • Địa điểm: Giảng đường 1, đối diện trạm bảo vệ cổng chính

Lưu ý: Sinh viên đến trễ hoặc vắng mặt buổi tổng dợt ngày Thứ Sáu 17/03/2023 sẽ không được dự lễ chính thức vào sáng thứ Bảy 18/03/2023.

II. VỀ VIỆC MƯỢN VÀ TRẢ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP:

Sinh viên lưu ý đến đúng thời gian qui định về việc nhận và trả lễ phục, ngoài thời gian này ITEC sẽ từ chối cho mượn hoặc nhận lại lễ phục.

1. Mượn lễ phục:

• Thời gian mượn: Ngay sau giờ tổng dợt lễ tốt nghiệp ngày Thứ Sáu 17/03/2023 - trước 17g30.
  • Địa điểm: Văn Phòng Thông tin mặt trước Giảng đường 1
  • Chi phí thế chân mượn lễ phục: 1.000.000 đồng/bộ
  • Lưu ý:

- Sinh viên vui lòng chuẩn bị trước tiền mặt để tránh các vấn đề phát sinh do lỗi giao dịch chuyển khoản vào cuối tuần.

- Số tiền này sẽ được hoàn lại khi sinh viên trả bộ lễ phục đúng thời gian quy định.

- Sinh viên cần kiểm tra đầy đủ các thành phần của 1 bộ lễ phục trước khi rời khỏi quầy nhận. Mỗi bộ lễ phục bao gồm:

• + 1 áo
      • + 1 nón
      • + 1 đai đeo vai

2. Trả lễ phục:

• Thời gian trả lễ phục:
    • Trước 12g00 Thứ Bảy 18/03/2023 (ngay sau lễ tốt nghiệp)
    • Địa điểm: Văn Phòng Thông tin mặt trước Giảng đường 1
  • Lưu ý khi trả, sinh viên cần đem đầy đủ các chi tiết của lễ phục + cover bằng và nhận lại tiền thế chân.