DANH SÁCH LỚP TERM 2/ NH 2017-2018

Mời các em truy cập các link đính kèm để xem danh sách các lớp AV khoá 2/ Năm học 2017-2018

Lớp sáng

INTER

UPPER

EAP Repeat

EAP

IELTS 1

ITP

Lớp chiều:

INTER

ITP

Thời khoá biểu, phòng học xem tại đây

Các bạn có tên trong danh sách đều bắt buộc phải tham gia khoá học Anh ngữ. SV không nghiêm túc chấp hành các quy định và tự ý nghỉ học chương trình Anh ngữ sẽ bị xử lý học vụ.

SV nằm trong tình trạng A.P. (Academic Probation) phải gặp Thầy Stephen- Trưởng phòng Anh ngữ từ ngày 8/01 đến trước 4.30pm ngày 12/01 (buổi trưa từ 1.00pm)

Các trường hợp SV đã thông báo đậu IELTS thoả điều kiện quy định trước ngày 2/1/2018 nhưng vẫn có tên trong danh sách vui lòng liên hệ Phòng Anh ngữ để được cập nhật.

Các trường hợp SV đang tham gia chương trình Anh ngữ nhưng không có tên trong Danh sách vui lòng thông báo Phòng Anh ngữ ngay để được cập nhật.

SV vui lòng cầm theo biên lai đóng tiền để nhận sách. Trong trường hợp SV học lại cấp độ hoặc cấp lớp có dùng lại sách của cấp độ trước sẽ không được phát lại. Cấp độ ITP được học theo tài liệu giảng viên biên soạn nên sẽ không nhận sách.

Trong quá trình học nếu SV bất kỳ vấn đề gì cần liên quan đến chương trình Anh ngữ vui lòng liên hệ:

Phòng Anh ngữ - lầu 3 Trung Tâm Tin học gặp Ms. Vân hoặc Thầy Stephen để được tư vấn thêm.