HỘI THẢO TIẾNG ANH "VISA MỸ KHÔNG KHÓ"

Gởi các bạn sinh viên sắp hoặc có ý muốn được gọi là du học sinh Mỹ.

Bạn đang học tập tại một trường Đại Học liên kết quốc tế, và khi tốt nghiệp bạn sẽ cầm tấm bằng danh giá KEUKA cấp cho. Có bao giờ bạn nghĩ đến cơ hội tiếp tục học tập hay chuyển tiếp đi Mỹ???

Thế nhưng chiếc chìa khóa đi vào nước Mỹ không hề đơn giản. Hàng năm có hàng chục nghìn hồ sơ xin thị thực gởi lên Lãnh sự quán Mỹ, nhưng chỉ có một số lượng nhất định được đồng ý cấp thị thực. Có rất nhiều bộ hồ sơ tài chính tốt, học lực tốt nhưng vẫn bị từ chối. Lại có rất nhiều bộ hồ sơ mà khi được chấp thuận cấp thị thực, người nộp đơn cũng ngạc nhiên không tin nổi.

ITEC phối hợp cùng The Tree Academy sẽ mời ông Ryan -luật sư Cục di trú Mỹ tham dự hội thảo “Visa Mỹ không khó” để giái đáp tất cả thắc mắc của các bạn sinh viên đang có dự định chuyển tiếp hoặc học thạc sỹ tại Mỹ. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 22 tháng 3 năm 2014 tại phòng 33, lầu 3, trung tâm tin học.

NỘI DUNG DỰ KIẾN:

1.        Bài kiểm tra tính cách (15 phút)

2.       Sơ lược về văn hóa và địa lý nước Mỹ; các kế hoạch đi học tại Mỹ (30 phút)

3.       Các loại thị thực dành cho du học sinh; lên kế hoạch xin thị thực Mỹ (45 phút)

4.      Trả lời câu hỏi; tư vấn visa tại chỗ (30 phút)

Các bạn và phụ huynh có thể đăng kí tham dự thông qua form online sau,

hoặc đăng kí trực tiếp với Giáo vụ.

ITEC hi vọng sẽ gặp được nhiều bạn sinh viên tại Hội thảo.