Lớp 13CIT - Giải pháp bắt buộc đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu Anh ngữ

Kính gửi quí Cha/Mẹ, Người bảo trợ và các em sinh viên lớp 13CIT,

Như quí vị cũng biết, điểm thi chứng chỉ IELTS 6.0 là một yêu cầu bắt buộc cho các sinh viên đang theo học chương trình quốc tế ở ITEC. Vào năm 2013, trung tâm ITEC đã một lần gia hạn thời gian nộp chứng chỉ IELTS cho sinh viên lớp 13CIT nhưng đến nay vẫn còn nhiều sinh viên chưa đạt yêu cầu Anh ngữ của ĐHAUT để tiếp tục học các học phần AUT level 7, điều này dẫn đến nguy cơ sinh viên có thể vi phạm thời gian tối đa cho phép học để hoàn thành chương trình. Để khắc phục tình trạng này, Ban Giám Đốc ITEC đưa ra phương án giải quyết như sau cho các SV chưa đạt chứng chỉ IELTS theo qui định:

Sinh viên phải chọn 1 trong 2 phương án sau:

Phương án 1: Chọn học luyện thi IELTS tại các trung tâm Anh Ngữ bên ngoài:

Sinh viên phải chứng minh tiến độ học tập bằng cách:

1. Nộp cho ITEC bản sao biên lai đóng tiền học phí tại trung tâm bên ngoài, hạn chót nộp: 24/03/2014.
  2. Bản sao kết quả thi sau mỗi khóa.
  3. Sinh viên vẫn phải tham gia các kì thi thử IELTS do ITEC tổ chức.

Trong trường hợp sinh viên đã đăng ký thi IELTS thì nộp bản sao biên lai lệ phí và phiếu báo danh. Khi có kết quả thi IELTS, sinh viên đăng ký tại hội đồng thi gửi về ITEC 1 bản kết quả qua địa chỉ sau:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN

227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TPHCM

ĐT: 08.38303625 (Bộ phận giáo vụ CNTT AUT)

Phương án 2: Tham gia lớp luyện thi IELTS do ITEC tổ chức tại trường:

ITEC sẽ cung cấp 3 khoá học luyện thi IELTS vào các buổi chiều tối trong tuần, mỗi khóa (mỗi trình độ) học 90 giờ kéo dài trong khoảng 10 tuần, bao gồm:

• Trình độ 1: IELTS Foundation
  • Trình độ 2: IELTS Development
  • Trình độ 3: IELTS Success

- Ngày khai giảng dự kiến: 31.3.2014

- Ngày thi xếp lớp: 13g Thứ ba 25.03.2014, Hạn chót đăng kí với bộ phận Giáo vụ Anh Văn là 21.03.2014. Đăng ký online TẠI ĐÂY.

- Mức học phí nhà trường hỗ trợ ưu đãi dành cho các lớp này là 6.000.000 VND/khóa (giảm 30% so với các lớp Luyện thi IELTS hiện tại). Hạn chót đóng học phí: 28.03.2014

- Các sinh viên thuộc lớp 11BIT (sinh viên nhập học năm 2011) theo học HẾT chương trình luyện thi IELTS do ITEC tổ chức tại trường và có điểm thi MOCK Exam 6.0 (các kĩ năng không dưới 5.5) sẽ được tài trợ lệ phí thi IELTS MỘT LẦN DUY NHẤT.

Lưu ý: các khóa học luyện thi IELTS do trung tâm ITEC chỉ tổ chức khi có đủ SV đăng ký

Các sinh viên không tuân thủ 2 phương án trên không chỉ bị tạm dừng tiến độ học các học phần do AUT giảng dạy, mà đồng thời sẽ bị tạm dừng tiến độ học các học phần do ĐHKHTN giảng dạy từ HK3/2013-2014.